Giới thiệu đại lý miền nam

Ngoài ra, mỡ trăn còn được mệnh danh là thần dược trong việc làm đẹp. Mỡ trăn sau khi sơ chế theo quy trình sản xuất sẽ thành 1 loại mỹ phẩm tự nhiên tuyệt vời. Mùa đông, mỡ trăn giúp da giữ ẩm, hồng hào, mịn màng hơn. Mỡ trăn còn là bí quyết triệt mụn trong các tiệm spa hàng đâu. Trong mỡ trăn có chứa những thành phần làm ức chế khả năng mọc lại của lông và khi mọc lại cũng mềm, thưa hơn.

 

mo tran

Mỡ trăn thần dược làm đẹp

Mỡ trăn tuy là người bạn thân thiện của làn da nhưng nếu mỡ chăn ko được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh sẽ rất rễ gây phản tác dụng mong muốn. Chính vì vậy, việc lựa chọn mỡ trăn nơi đâu là  vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, có thương hiệu để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Địa chỉ đại lý miền nam

Trại trăn Hưởng Loan là tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thịt trăn, cao trăn, mỡ trăn, trăn giống lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi được khách hàng tin cậy, lựa chọn là điểm đến hàng đầu. Hiện tại chúng tôi mới mở rộng đại lý tại 2 miền Bắc – Trung, chưa thành lập cơ sở trong Nam. Vậy nên nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, các bạn có thể liên hệ theo số hotline để được tư vấn trực tiếp.

Cơ sở đại lý miền bắc: 209 phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội ( gần trường tiểu học Tân Mai)

Cơ sở miền trung: Phúc Thọ – Đức Thành – Yên Thành – Nghệ An.

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo