Cách nhận biết cao trăn nguyên chất toàn tính

Cao trăn nguyên chất toàn tính cũng rất giống với cao động vật khác nếu các loại cao đó cũng được nấu toàn tính. Nghĩa là nó cũng có đặc điểm là mềm và dẻo như các loại cao toàn tính khác. Nhưng vì những loại cao động vật khác thông thường được nấu với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp nên thông thường những loại cao động vật khác thường được nấu thành cao cốt ( tức chỉ nấu cao từ xương của chúng) cứ ít khi những loại động vật khác được nấu toàn tính, còn nếu chúng được nấu toàn tính thì về cơ bản chúng ta rất khó để phân biệt được đâu là cao trăn toàn tính và đâu là cao động vật toàn tính khác, có hay chăng thì những người chuyên sành về nghề nấu cao thì có thể phân biệt được bằng cách ngửi mùi  và xem qua màu sắc của miếng cao thì họ có thể phân biệt được. Cụ thể, cao trăn toàn tính sẽ có màu hơi đen, mùi hơi tanh của loài trăn, còn lúc ngâm cao trong rượu thì cao trăn toàn tính sẽ bị tan ra và lắng đọng một lớp cặn đục trắng ở dưới chai rượu, lắng cặn trắng đó chính là  của thịt trăn nên nó cũng có màu trắng giống như thịt trăn vậy. Còn các loại cao toàn tính khác như cao khỉ, cao mèo ...thì thông thường sẽ có màu hơi sáng so với cao trăn, mùi hơi khắm, và lúc ngâm rượu cũng có lắng cặn nhưng màu đậm hơn màu cặn của cao trăn toàn tính.

Có một điều cơ bản dễ dàng nhận biết nhất mà ngươi không sành về cao động vật ai cũng biết được, nếu miếng cao cầm không có độ mềm và dẻo mà cứng đơ, lúc lấy tay ấn vào nó không có độ đàn hồi thì đó chắc chắn không phải là cao trăn toàn tính chuẩn. Vì nếu miếng cao cứng thì chắc chắn đó chính là cao xương cốt. Và lúc ngâm rượu, miếng cao tan ra hết nhưng lại không có lắng cặn màu trắng đục thì đích thị nó không phải là cao trăn toàn tính.

Hãy xem clip của chúng tôi cận cảnh miếng cao trăn nguyên chất toàn tính Hưởng Loan nhé

Như vậy, bài viết trên của trại trăn Hưởng Loan đã giúp chị em phần nào trong việc phân biệt được đâu là cao trăn toàn tính chuẩn bằng nhãn quang khá dễ dàng. Nếu còn thắc mắc hãy inbox Zalo 0839.315.618 hoặc gọi 0966670001 - 0966670002 để đươc tư vấn nhanh nhất. 

 

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
KHÁCH MUA HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo