Giới Thiệu về trại trăn

Giới thiệu trại trăn Hưởng Loan

Từ năm 2001 trang trại chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động với số lượng trăn gần 120 con trăn đất. Trong đó số lượng trăn dưới 10 kg tầm 30 con còn lại là trăn trưởng thành để nhân giống. Với điều kiện khí hậu miền Trung khắc nghiệt như Nghệ An là một ví dụ điển hình cho mô hình chăn nuôi trăn làm xiếc, trăn giống, trăn để lấy cao trăn, mỡ trăn, thịt trăn và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với trồng trọt và chăn nuôi gia súc gia cầm.

Với tốc độ tăng trưởng ở mức 20%/năm cho tới nay trang trại chúng tôi luôn duy trì số lượng trăn giống đất và trăn gấm (trăn hoa,trăn làm xiếc) đáp ứng cho nhu cầu chơi cảnh.

Quy mô trại trăn

Điều đặc biệt là trang trại chúng tôi chỉ có cơ sở tại miền bắc và miền trung chứ không có cơ sở chăn nuôi ở miền nam. Vì trăn miền Nam do khí hậu thời tiết không có 2 mùa đông- hạ nên chăn không có chất lượng đầy đủ như trăn miền bắc và miền trung. Sản phẩm đầu ra của trăn nuôi trong miền nam không có hiệu quả cao cho nhóm khách hàng nam giới có nhu cầu giảm sinh lý.

Bắt đầu cuối năm 2003 với mục tiêu gia tăng về số lượng trăn giống và đẩy mạnh xuất trăn thịt, trang trại chúng tôi nghiên cứu ra sản phẩm cao trăn có giá trị cao trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình như giảm sinh lý, ham muốn ở nam giới và về sức khỏe đặc biệt cao trăn vô cùng tốt đối với phụ nữ và người già người mắc bệnh xương khớp. Với khẩu hiệu “ Hãy để chính khách hàng tự quảng bá” ” và sự cố gắng nỗ lực không ngừng, ban đầu từ những vị khách trên chính mảnh đất thân yêu là bà con, hàng xóm.

Uy tín của trại trăn chúng tôi đã được chính người tiêu dùng công nhận.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo