Gia đình hốt hoảng phát hiện 4 con trăn khổng lồ giao phối ngay trong nhà

 

Gia đình hốt hoảng phát hiện 4 con trăn khổng lồ giao phối ngay trong nhà - Ảnh 1.

Gia đình hốt hoảng phát hiện 4 con trăn khổng lồ tìm cách giao phối ngay trong nhà

Những con trăn dài tới 4 mét, nặng 15 kg, đan xen vào nhau, giao phối ngay tại nhà người dân địa phương.4 con trăn xuất hiện trong khoảng từ 2 đến 3 ngày khiến ai cũng khiếp sợ. Gia đình đã gọi cho chuyên gia bò sát tại trung tâm Sunshine Coast Snake Catchers 24/7 để xử lý vấn đề và đưa những con trăn ra khỏi tài sản.

Những con trăn khi đang giao phối thường không thích bị quấy rầy. Đặc biệt, những con đực trở nên hung dữ hơn trong khi tìm kiếm bạn tình.

Stuart McKenzie, một chuyên gia bò sát đã tóm lấy hai trong 4 con trăn thảm rồi thả chúng trở lại tự nhiên trong khu rừng nhiệt đới cách đó không xa. Stuart McKenzie phải quay lại căn nhà nhiều lần để bắt nốt những con cuối cùng. Anh cho biết đó là con đực vì con cái thường có mùi hương đặc trưng thu hút con đực trong mùa giao phối.

Stuart McKenzie cho biết: "Vào mùa sinh sản, chúng tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại đến xử lý vì trăn chui vào nhà".

Trăn thảm thường ăn động vật có vú nhỏ như chim, thằn lằn, các loài gặm nhấm nhưng có một số vụ người dân địa phương phát hiện chúng đi săn mèo nhà và chó nhà kích thước nhỏ. Tuổi thọ của loài này có thể vượt quá 20 năm.

Chuyên gia đảm bảo với chủ nhà rằng những con trăn vô hại và không có nọc độc như rắn, chúng có thể xua đuổi loài gặm nhấm. "Miễn là chúng không gây ồn ào, mọi người không nên quá lo lắng. Tốt nhất là không nên làm ồn hay đụng chạm ngăn cản chúng. Hãy liên hệ sớm những chuyên gia địa phương", Stuart McKenzie nói.

Trước đó, một gia đình ở Hunchy, Queensland đã tìm thấy 50 tấm da động vật bò sát trong gác mái. Stuart McKenzie cũng được gọi đến để xử lý tình huống. Anh còn tìm thấy một con rắn cây màu nâu, có nọc độc nhẹ còn sống trên gác mái.

Stuart McKenzie cho biết khi kiểm tra số da anh phát hiện đó là da của nhiều loài như trăn thảm, rắn cây nâu và một số loài rắn khác. "Tôi nghĩ có đến 50 tấm da động vật bò sát. Đây là số lượng da lớn nhất mà tôi từng lấy trong một gia đình ở địa phương", Stuart McKenzie nói.

Trong khi hầu hết các tấm da đã cũ, một số lớp da còn mới, điều này có nghĩa là những con rắn đã ghé thăm gác mái gần đây.

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
KHÁCH MUA HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo