Loại bỏ lông nách vĩnh viễn nhờ mỡ trăn

Theo đông y, cao trăn là bài thuốc có thể chữa được rất nhiều bệnh đặc biệt là các bệnh về xương khớp. Hơn thế  nữa cao trăn còn có thể bồi bổ sức khỏe rất tốt cho các chị em phụ nữ sau sinh.

Theo dân gian, mỡ trăn lại là thần dược làm đẹp rất công hiệu. Mỡ trăn đặc biệt tốt cho việc triệt lông,  nhưng vùng lông như lông nách, lông chân, tay, ria mép…

Thần dược mỡ trăn triệt lông hoàn toàn

Chắc hẳn các bạn đã đọc không ít những bài báo viết về công dụng diệu kì của mỡ trăn. Một trong những công dụng đó chính là triệt lông nách. Nhiều người lầm tưởng rằng, mỡ trăn làm rụng lông nhưng không phải vậy.

tay long nach hieu qua

Triệt lông nách bằng mỡ trăn

 

Phương pháp điều trị lông bằng mỡ trăn là dựa trên các phương pháp waxing lông khác, như waxing bằng sáp, hay waxing bằng kem tẩy lông. Sau đó sẽ dùng mỡ trăn bôi lên da để se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Phương pháp dùng mỡ trăn này chỉ phát huy hết tác dụng khi bạn xoa mỡ trăn lên da sau khi waxing để khoảng 1 tiếng cho mỡ trăn ngấm sâu vào các lỗ chân lông. Lần sau khi lông mọc lại sẽ thưa dần, ít hơn và mờ đi. Những lần tẩy sau bạn nên để cho lông dài 1 chút hãy tẩy.

Hình ảnh tẩy lông an toàn nhờ mỡ trăn

triet  long nach bang mo tran

Kết quả của tẩy lông bằng mỡ trăn

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
KHÁCH MUA HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

100.000đ 0đ

Tiết trăn - Mật trăn

1.500.000đ 999.000đ
Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Facebook
Zalo