Giới thiệu về đại lý cao trăn miền bắc

Giới thiệu về đại lý cao trăn miền bắc

Trăn là một loại động vật bò sát mà khi sinh ra đã mang trên mình số phận của loài động vật khổng lồ. Một chú trăn trưởng thành có thể nặng tới vài chục kg, dài khoảng 6m. Trăn có tập tính sống cô độc, nhưng tương đối hiền lành, không có nọc độc như loài rắn. Trăn là 1 trong những loại động vật mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người cũng như trong điều trị 1 số bệnh liên quan về xương khớp.

 

con tran
Cao trăn được làm từ trăn rất tốt cho xương khớp

 

Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng tất cả bộ phận của trăn để phục vụ cho lợi ích con người. Từ da trăn, cao trăn, mật trăn, thịt trăn hay mỡ trăn…mỗi bộ phận đều có những lợi ích bất  ngời trăn mang lại.

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sỉ, lẻ cho các khách hàng cho các nhà phân phối nhỏ khác, cao trăn miền Bắc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để sản xuất. Các sản phẩm như cao trăn, thịt trăn, mỡ trăn, hoặc trăn giống đều được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn kĩ thuật đạt chuẩn quốc tế.

 

trai tran loan huong

 

Trại trăn Hưởng Loan

 

Khi bạn mua hàng  tại cao trăn miền bắc Hưởng Loan, bạn sẽ được tận tình tư vấn, được cung cấp những thông tin chính xác liên quan đến sản phẩm cần mua. Hơn thế nữa đến với cao trăn miền Bắc bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm mà giá thành luôn hợp lý nhất.

Địa chỉ đại lý cao trăn miền bắc

Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ miền bắc để được mua hàng: 209 phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội ( gần trường tiểu học Tân Mai)

 

trai tran mien bac

Trại trăn miền bắc

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
KHÁCH MUA HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo