Giới thiệu đại lý thịt trăn miền trung

 

goi cao tran

Gói cao trăn

 

Không chỉ riêng cao trăn lợi ích như vậy mà ngay cả đến thịt trăn cũng có thể chế biến thành những món ăn đặc sắc lạ miệng mà có thể tốt cho sức khỏe. Một số món ăn độc đáo, hấp dẫn như thịt trăn nướng, thịt trăn hầm rễ tiêu, cháo thịt trăn, … tất cả đều mang hương vị rất riêng mà lợi ích không ngờ. Theo đông y, mật trăn còn được chế thành bài thuốc để trị 1 số bệnh lở loét, viêm nhiễm,…Tuy nhiên, bởi thịt trăn là loại thực phẩm tốt, hiếm nên giá thành cũng không quá rẻ như 1 số loại thực phẩm phổ biến khác mà thường chúng ta chỉ được ăn ở nhà hàng, hoặc thỉnh thoảng mới bổ sung vào thực đơn gia đình.

 

thit tran

Thịt trăn ngon, bổ dưỡng

 

Địa chỉ đại lý thịt trăn lớn nhất miền trung

Trại trăn Hưởng Loan là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ trăn: cao trăn, thịt trăn, mỡ trăn, trăn giống…Chúng tôi có cơ sở đại lý miền Bắc và miền Trung đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Ban đầu, khi trại trăn mới thành lập, phạm vi cung cấp vô cùng nhỏ hẹp. Nó chỉ vỏn vẹn trong các huyện trong Nghệ An, nhưng thương hiệu sản phẩm là do người dùng tạo nên. Các bà con nơi đây đã truyền tai nhau khiến danh tiếng sản phẩm thịt trăn, cao trăn, mỡ trăn…được lan rộng rãi và khách hàng các nơi xa cũng tìm đến chúng tôi ngày càng nhiều.

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều đại lý cung cấp trăn. Nhưng bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để đặt mua. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện cho số hotline của chúng tôi, hoặc đến địa chỉ trực tiếp để được tư vấn chính xác, mua hàng chất lượng tốt nhất.

Cơ sở đại lý miền trung: Phúc Thọ – Đức Thành – Yên Thành – Nghệ An.

 

chuong nuoi tran

Đại lý thịt trăn miền trung

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
KHÁCH MUA HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo