Cam kết Của trại trăn với sản phẩm của mình

Với khẩu hiệu: “ HÃY ĐỂ CHÍNH KHÁCH HÀNG TỰ QUẢNG BÁ  ”. Tại sao chúng tôi làm việc với phương châm này?

 Theo quy luật, để tạo dựng một sản phẩm có tiềm năng trong tương lại, bạn cần tạo được niềm tin nơi khách hàng.  Theo tác giả Lê Đăng Đăng trong cuốn sách “ tạo dựng thương hiệu”  có trích: “Một khi sản phẩm của bạn được người tiêu dùng đánh giá là tốt thì thông tin đó sẽ được người tiêu dùng quảng bá với ít nhất là 4  lần với những người  xung quanh họ. Nhưng một khi sản phẩm của bạn bị người tiêu dùng tẩy chay, họ có thể thông báo tới ít nhất 10 người xung quanh họ” .  Vậy để bước chân vào kinh doanh, hãy quan tâm tới đánh giá của chính khách hàng hiện tại của bạn, hãy lắng nghe ý kiến đánh giá của họ nếu bạn muốn thành công.  Hãy để chính họ thích thú khi nói về sản phẩm của bạn, hãy để họ đi quảng bá cho chính sản phẩm của bạn. Đó là kênh quảng cáo mạnh nhất mà đối với những người kinh doanh chớp nhoáng không làm được. Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu đích thực và bền bỉ nhất.

Trăn giống: Trăn tới tận tay người nhận  luôn luôn là trăn khỏe và xác suất bắt cặp đực cái >90% chuẩn.

Cao trăn: 

- GIẢM SINH LÝ: hiệu quả thấy rõ trong thời gian từ 2-6 tuần dùng. QUÝ KHÁCH ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG MỘT CÁCH CHI TIẾT CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP SAO CHO THUẬN TIỆN NHẤT, DỄ DÙNG. Thông thường rất nhiều bà mẹ đau khổ vì ông chồng suốt ngày gái gú ở ngoài không quan tâm đến gia đình bởi lý do ham của lạ hoặc đã yêu người khác, gần như 100% đàn ông đều do tính trăng hoa hoặc vì vô tâm, cũng có thể vì ham muốn quá cao mà đi tìm của lạ. Vì muốn giữu gìnn hạnh phúc gia đình, danh tiếng, không để hệ lụy đến thế hẹ con cháu, các chị đã tìm đến cao trăn để giảm sinh lý cho chồng, có người thì cho bố già trăng hoa, có rất nhiều chị đã gọi điện cảm ơn trang trại về tác dụng tuyệt vời của cao trăn vì sau khi dùng sản phẩm cao trăn chồng giống như đã biến thành một người khác, không còn tòm tem gì ở ngoài nữa, thậm chí có chị còn gửi quà lưu niệm để cảm ơn. Với chúng tôi sự tín nhiệm của các chị là thành công lớn nhất!
- Đối với những người mắc bệnh xương khớp như: viêm khớp, thấp khớp, thoái vị đĩa đệm, bệnh gut, viêm xương khớp, thoái hóa đốt sống, phong thấp ...Chúng tôi cam  kết bệnh nhân sau khi dùng 200gam ( 2 lạng) mà không tiến triển tới 60 - 70% (đỡ đau thấy rõ sau 3 tuần dùng chúng tôi xin hoàn lại tiền. Hãy chắc chắn sản phẩm của chúng tôi có hiệu quả rồi quý khách có thể dùng tiếp cho tới lúc bệnh tình thuyên giảm tới 90%.
 

Như vậy, nếu khách hàng hài lòng thì chính họ sẽ sẻ chia kinh nghiệm chính là việc sử dụng sản phẩm của chính bạn cho những người thân xung quanh họ. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tạo nên sản phẩm mang lại hiệu quả đích thực tối ưu nhất cho những khách hàng của mình và gây dựng thành công một thương hiệu phát triển bền vững.

Tất cả những bệnh nhân sau khi dùng sản phẩm của chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng vì kết quả cao trăn mang lại quả thực  rất hiệu quả. Hãy thử dùng sản phẩm của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tạo dựng một nền móng vững chắc trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm hơn nữa. Trại trăn chúng tôi xin chân thành ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. 

Mỡ trăn sau chiết: hoàn toàn nguyên chất và mới chiết.

Mỡ trăn tươi: tươi nhất được ướp đá để bảo quản trong khâu vận chuyển.

Tiết trăn: đậm đặc và tươi nhất, để giá ưu đãi cho quý khách mua thịt trăn tươi tại nhà.

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo