Cao trăn giữ chân chồng ngoại tình

Như rất nhiều bài báo khác đã đưa,  sản phẩm từ cao trăn có tác dụng kìm hãm sinh lý nam giới, thậm chí có thể gây liệt dương vĩnh viễn ( tùy vào nhu cầu sử dụng chị em hoàn toàn có thể chỉ cho giảm hay mất khả năng sinh hoạt sẽ được chỉ định cách dùng khác nhau). Vì thế cao trăn nguyên chất toàn tính được nhiều chị em áp dụng thành công trong việc giữ chân khi chồng ngoại tình bởi suy cho cùng không có cặp nhân tình nào lại gặp gỡ nhau chỉ để nhìn nhau mà không liên quan đến tình dục.

Vậy tại sao cao trăn có tác dụng kìm hãm khả năng và nhu cầu sinh lý nam giới?

Giải thích cho cơ chế uống cao trăn làm giảm khả năng và nhu cầu sinh lý, thậm chí dùng quá nhiều sẽ làm liệt dương nam giới, BS Hướng – chủ tịch hội đồng Đông Y cho biết: Đông y giải thích cơ chế ngủ đông ( nơi sống có mùa đông) của trăn chính là nguyên nhân dẫn tới liệt dương. Theo cơ chế sinh học của trăn, ăn một con thú xong, khi gặp khí hậu mùa đông sau khi ăn trăn ngủ từ 3-6 tháng mới tìm con mồi khác để ăn. Trong thời gian đó nó nhu không cương. Thời gian chủ yếu của trăn là nhu thì sao con người ăn vào mà cương được?” ( trăn miền Nam không có cơ chế ngủ đông thì không có tác dụng giảm sinh lý nam như cao trăn Miền Bắc)

Cũng theo nghiên cứu xuất bản ngày 28 tháng 10 tờ báo Healthday được dựa trên kết quả nghiên cứu đồng tác giả Leslie Leinwand  về loài trăn ( Python ) , một nhà sinh học phân tử tại Đại học Colorado ở Boulder có chia sẻ trong môi trường khí hậu phải có sự phù hợp với cơ chế tự nhiên của con trăn là sinh trưởng trong mùa hè và ngủ đông (ít nhất 4 tháng mùa hè và và 3 tháng ngủ đông).  Như vậy kết hợp cùng với lý giải về cơ chế ngủ đông của loài trăn thì  bác sĩ kết luận cao trăn có tác dụng kìm hãm thậm chí có thể làm liệt dương ở nam giới là hoàn toàn chính xác

Cao trăn miền Bắc chúng tôi tự hào là sản phẩm uy tín được nhiều chị em tin dùng nhất nhằm giữ hạnh phúc gia đình. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI. Với quy trình chế biến kĩ lưỡng, tuân theo từng công đoạn kĩ thuật, cao trăn đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng tốt nhất toàn quốc.

 ĐT 0966670001 hoặc 0966670002

Đặc tính của cao trăn:

Cao trăn toàn tính có đặc điểm dẻo, mềm, đã khử mùi, mùi tanh rất nhẹ và dễ sử dụng

Tác dụng:  Giảm khả năng và nhu cầu sinh lý nam giới, giúp giữ chân khi chồng ngoại tình

 

Cao trăn sịn

Cao trăn nguyên chất

Cao trăn vừa có tác dụng tích cực trong việc giữ hạnh phúc gia đình vừa giúp bổ khớp 

Bạn nghĩ tại sao các quý ông, quý bà ngoại tình lại dắt nhau vào nhà nghỉ? Có cặp nhân tình nào quấn nhau mà không vì tình dục?  Như vậy, chắc chắn cô bồ kia và chính bản thân anh ta cũng chẳng cần đến nhau khi một trong hai bên không mặn nồng hoặc không có nhu cầu về chuyện chăn gối nữa. Tránh tình trạng để sự việc nó quá lâu, nghĩa là khi phát hiện sự việc hãy hành động khi bạn có cơ hội đừng để mọi việc đi quá xa, thậm chí tới lúc nhân tình kia có con với chồng bạn thì sự việc lại càng khó cho bạn hơn rất nhiều.

Như vậy trường hợp này  Cao trăn đã tỏ ra có tác dụng tích cực trong việc giúp chị em giữ hạnh phúc gia đình.

Trăn ngủ đông

Trăn ngủ đông

 

Cao trăn tốt nhất miền bắc

Cao trăn tốt nhất miền bắc

Để được tư vấn chính xác hơn nữa về công dụng của cao trăn, hay đặt mua trăn giống các bạn hãy nhanh tay nhấc máy để gọi đến số hotline 0966670001 hoặc 0966670002  để được tìm hiểu sâu, kĩ hơn nhé. Tự hào là đơn vị cung cấp cao trăn lớn nhất miền Bắc luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý.


2 bình luận

  1. Khách
    Tháng Mười Hai 13, 2017

    Bao nhiu tien 1hop cao trăn ak

  2. Ni (0988880223)
    Tháng Mười Hai 25, 2017

    Bao gia giúp em

Để lại bình luận của bạn: