Thật hư chuyện cao trăn là khắc tinh của đàn ông

Chắc hẳn đã không ít lần các bạn có nghe, đọc đâu đó về tác dụng của cao trăn và đặc biệt sẽ có những câu lưu ý khi sử dụng cao trăn cho cánh mày râu. Tác dụng của nó thì khỏi phải bàn cãi, khỏe xương cốt, sức khỏe tăng cường nhưng lại làm giảm hẳn ham muốn “chuyện ấy”. Vậy thực hư của việc này ra sao. Chúng ta hãy cùng phân tích nhé.

Cao trăn bồi bổ xương khớp

Trong cao trăn có chứa các thành phần như Axit amin, Canxi, Photpho và nhiều loại khoáng chất. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những ai đang mắc bệnh xương khớp. Nó giúp bồi bổ cơ thể người phụ nữ, bổ thận, phòng và điều trị cực kỳ tốt cho những người mắc bệnh liên quan tới xương khớp như: bệnh gut, thoái hóa cột sống, viêm khớp, phong thấp, thấp khớp, viêm đa khớp,…Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương.

Ngoài ra cao trăn còn có tác dụng bất ngờ đối với những phụ nữ mới sinh. Sau khi sinh cơ thể phụ nữ thường bị yếu, mệt suy nhược. Nhiều bà mẹ có hiện tượng thiếu sữa cho con. Trong trường hợp này, cao trăn sẽ là giải pháp tối ưu khắc phục toàn bộ những vấn đề đó có chị em phụ nữ. Hơn thế nữa, sản phẩm từ cao trăn giúp điều trị bệnh thiếu máu, bệnh huyết áp, điều hòa sinh lý phụ nữ.

 

Cao trăn miền bắc

Cao trăn miền bắc

Mặc dù công dụng của cao trăn rất nhiều, rất tốt như vậy nhưng đó chưa phải là tất cả.

Thật hư chuyện cao trăn là khắc tinh của đàn ông

Cao trăn giảm khả năng sinh lý của phái mạnh, thật hư chuyện này ra sao?

Theo các nhà nghiên cứu đã giải thích vấn đề đó như sau: cơ thể sinh học của loài trăn là khi nó ăn 1 con mồi no nê xong, nó sẽ lui vào ổ nghỉ ngơi và ít nhất là 6 tháng sau mới đi tìm con mồi khác để ăn. Trong thời gian đó nó nhu không cương. Thời gian chủ yếu của trăn là nhu hỏi sao con người ăn vào mà cương được? Cơ chế ngủ đông này là nguyên nhân to đùng khiến cho các sản phẩm từ cao trăn trở thành khắc tinh của của đàn ông. Nó khiến cánh mày râu giảm hẳn ham muốn “chuyện ấy” khi sử dụng cao trăn hoặc các sản phẩm từ cao trăn quá liều. Tuy nhiên có 1 lưu ý là không phải trăn nào cũng gây ra tác dụng ấy. Trăn phải sống trong môi trường ngủ đông thì mới có thể gây tác dụng này. Đối với khí hậu ở Việt Nam, trăn phải nuôi ở môi trường có cả khí hậu nóng và lạnh tức tồn tại cả mùa đông và mùa hè như miền Bắc và miền Trung thì mới xảy ra hiện tượng kìm hãm ham muốn của nam giới. Còn nếu bạn dùng sản phẩm cao trăn miền Nam thì sẽ không có tác dụng trên.

Địa chỉ liên hệ mua cao trăn

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm cao tran nguyên chất, hoặc tìm mua trăn giống hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi – trại trăn lớn nhất cả nước theo số hotline hoặc đến trực tiếp cơ sở ở 2 khu vực chính sau để được tư vấn tận tình, chính xác nhất.

Cơ sở 1: Phúc Thọ – Đức Thành – Yên Thành – Nghệ An.
Cơ sở 2: 209 phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội ( gần trường tiểu học Tân Mai)

 


1 bình luận

  1. trieu thi chien (01644798321)
    Tháng Hai 20, 2016

    Bao nhieu tien 1 lang cao chan nguyen chat vay a?

Để lại bình luận của bạn: