Liệt dương vì cao trăn, chồng thẫn thờ vợ khóc ròng

Cao trăn vợ giấu, chồng uống

Điển hình là trường hợp của anh Cao Thành Duy trú tại thành phố Hải Dương, anh Duy đã chữa chạy khắp nơi nhưng đều không ăn thua, không thể cải thiện được tình hình “cậu nhỏ”.

Anh Duy kể lại rằng khoảng hơn 4 năm trước, vợ anh đi Lạng Sơn chơi và được 1 người bạn tặng cho ít cao trăn về ngâm rượu với lý do cao trăn bồi bổ rất tốt cho xương khớp, sức khỏe. Chị vợ mang cao trăn về ngâm rượu, để chồng không biết chị đã giấu kín trong gầm cầu thang, chèn đồ đạc bên ngoài. Một hôm anh Duy tìm đồ đạc sửa máy bơm nước đã tìm trong gầm cầu thang và phát hiện thấy 1 bình rượu. Anh chồng hỏi vợ thì chị vợ chỉ nói là rượu ngâm cao trăn bồi bổ xương khớp, sức khỏe.

Anh chồng thấy đó là bình rượu quý, nên hàng sáng vợ đi làm, anh ở nhà uống 1 chút rượu mà không hay biết. Sau một thời gian thấy sức khỏe, xương cốt có vẻ khỏe hơn hẳn nhưng cậu bé lại ngày càng ỉu xìu đến lúc không thể hoạt động được nữa.

Cao trăn vợ giấu chồng uống
Cao trăn vợ giấu chồng uống

 

Anh đi khám, chữa chạy thuốc men nhưng đều không cải thiện được tình hình. Cuối cùng tìm đến khám ở bệnh viện Việt Đức bác sĩ kết luận bị liệt dương. Khi hỏi về tiền sử bệnh, có uống cao trăn hay rượu rắn gì không anh mới ớ người nhớ ra bình rượu cao trăn của vợ. Anh nói đã uống rượu cao trăn. Lúc này anh chồng thẫn thờ còn chị vợ thì khóc nức nở vì liệt dương bởi cao trăn là liệt dương vĩnh viễn.

Công dụng của cao trăn

Cao trăn : Cao trăn có tác dụng làm giảm ham muốn sinh lý và gây liệt dương ở nam giới, có tác dụng tích cực trong việc giúp chị em giữ chân khi chồng ngoại tình, đồng thời cao trăn chứa nhiều loại Axit amin, Canxi, Photpho và khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể người phụ nữ , bổ thận, phòng và hỗ trợ điều trị  vô cùng tốt cho bệnh nhân mắc chứng bệnh  xương khớp: phong thấp, viêm khớp, bệnh gut, thoái hóa đốt sống, viêm đa khớp, thấp khớp. Hỗ trợ giảm các chứng đau nhức gân xương, giảm loãng xương, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh.

Trường hợp bên trên là 1 ví dụ

Xem thêm: thật hư chuyện cao trăn là khắc tinh của đàn ông

Để lại bình luận của bạn: