Khách hàng

Cam kết của trại trăn với khách hàng.

Từ thời cha ông ta, trăn là được phát hiện là một loài động vật có lợi ích vô cùng lớn. Các sản phẩm từ trăn như: cao trăn, thịt trăn, mỡ trăn, mật trăn hay tiết trăn…tất cả đều có những công dụng không ngờ cho người sử dụng. Chính những công dụng tuyệt vời ấy mà trăn ngày càng được nhân giống rộng rãi. Những nhà cung cấp sản phẩm trăn mọc lên đa dạng hơn từ những đại lý lớn đến những người bán lẻ nhỏ, bán order. Nhưng có 1 điều đáng lưu ý khi bạn mua sản phẩm từ trăn đó là chất lượng sản phẩm. Nhiều nhà cung cấp ắt sẽ có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy việc lựa chọn 1 nhà cung cấp cũng trở thành vấn đề đáng quan tâm của người tiêu dùng.

Cao trăn miền Bắc, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sỉ lẻ, phân phối trăn, các sản phẩm về trăn rộng khắp toàn quốc. Với khẩu hiệu “HÃY ĐỂ CHÍNH KHÁCH HÀNG QUẢNG BÁ”. Thương hiệu sản phẩm phải do chính khách hàng bình chọn thì thương hiệu mới lâu bền. Sẽ không có 1 kênh quảng cáo nào hữu hiệu bằng sự lan truyền của khách hàng. Theo nghiên cứu, nếu bạn mang lại sản phẩm tốt cho khách hàng thì 1 khách sẽ tự lan truyền tới 4  người khác. Và con số đáng ấn tượng hơn là nếu sản phẩm của bạn kém chất lượng, 1 khách hàng sẽ lan truyền tới 10 người khác. Con số chênh lệnh này đủ để những nhà kinh doanh phải suy ngẫm trước khi bán sản phẩm cho khách hàng.

 

Sự lan truyền của khách hàng về sản phẩm cao trăn

Sự lan truyền của khách hàng về sản phẩm cao trăn

Nếu ban đầu, với sản phẩm của chúng tôi là cao trăn, thịt trăn, mỡ trăn, khách hàng của chúng tôi chỉ vỏn vẹn trong khu vực nhỏ hẹp là các huyện ở Nghệ An, thì với sự lưu truyền rộng rãi của khách hàng, chúng tôi bắt đầu nhận được những đơn hàng từ khách thập phương. Đây cũng là động lực cho trại trăn Hưởng Loan mở rộng thị trường và nghiêm ngặt với chất lượng sản phẩm của mình hơn. Khách hàng sau khi dùng các sản phẩm cao trăn, mỡ trăn,… của trại trăn Hưởng Loan trong khoảng 2-3 tuần sẽ thấy cơ thể khác biệt rõ rệt. Khỏe khoắn người, các cơ xương khớp linh hoạt hơn hẳn mà không nhức mỏi.

Một số công dụng tuyệt vời của sản phẩm trăn

Cao trăn là sản phẩm rất tốt cho xương khớp. Những người đang điều trị bệnh xương cốt thì cao trăn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Cao trăn còn có tác dụng bồi bổ cơ thể suy nhược,…Tuy nhiên cao trăn lại là khắc tinh của đàn ông.

Thịt trăn là nguyên liệu chế biến nên rất nhiều thực đơn mới lạ, bổ dưỡng cho cơ thể. Cũng tốt cho xương khớp, nhiều chất dinh dưỡng.

Mật trăn làm nên những bài thuốc gia truyền hữu hiệu chữa bách bệnh

Mỡ trăn từ lâu đã được mệnh danh là thần dược của sắc đẹp. Sản phẩm làm đẹp tư nhiên có quá nhiều công dụng, được các chị em phụ nữ ngày càng tin dùng.

Có rất nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng hài lòng, phấn kích khi sử dụng sản phẩm của trại trăn Hưởng Loan không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn bởi giá thành rất hợp lý. Hãy nhanh tay nhấc máy, gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Để lại bình luận của bạn: