Thiên thần của Elly Trần làm sôi sục cộng đồng mạng

Elly Trần lại tiếp tục khiến công chúng thích thú vì khoe ảnh quý tử giống y đúc chị hai Cadie Mộc Trà từ gương mặt, khuôn miệng đến nét cười.
Thời gian Elly Trần bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí với nhiều tin đồn bầu bí, sinh con. Mặc cho mọi tin đồn về mình, Elly Trần vẫn chọn cách im lặng. Không lâu sau, khi con gái cô là Mặc Trà đã cứng cáp, người đẹp mới lộ những bức ảnh về thiên thần đầu tiên của cô ra bên ngoài. Con gái Mộc Trà của Elly Trần nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ công chúng bởi nét đẹp thiên thần lai hai dòng máu Á – Âu.

Cách đây ít ngày, Elly Trần lại gây bất ngờ cho bạn bè, khán giả khi đăng hai tấm ảnh con gái Mộc Trà đang thơm lên trán một em bé sơ sinh rất đáng yêu. Cô còn tiết lộ tên bé nhỏ là Alfie và trìu mến xưng là mẹ của hai bé. Rất đông người đã vào bình luận, gửi lời chúc mừng Elly Trần chào đón thêm thiên thần thứ hai.

Cao trăn phục hồi sức khỏe sau sinh
2 thiên thần bé bỏng của Elly Trần

 

Trên trang Fanpage cá nhân, hot girl này đã đăng tải hình ảnh trực diện cậu quý tử cùng dòng ghi chú ngộ nghĩnh: “Truyền nhân đời thứ hai” và dòng hashtag tự tin: “Soái ca chẳng ở đâu xa”.

 

Cao trăn phục hồi sức khỏe sau sinh -2
Thiên thần thứ 2 của Elly Trần

 

Cư dân mạng gần như “phát cuồng” vì hình ảnh bé cậu bé mặc áo sọc kẻ và cười vô cùng đáng yêu lúc đang say ngủ. Nhiều người nhận thấy rằng, quý tử của Elly Trần cực giống chị gái “thiên thần” Cadie từ gương mặt bầu bĩnh, cái miệng xinh xắn, mái tóc dày và xù cho đến vẻ lanh lợi và biểu cảm dễ thương ngay từ khi còn rất nhỏ.

2 thiên thần giống nhau như đúc
2 thiên thần giống nhau như đúc

 

2 thiên thần giống từ lúc ngủ giống đi
2 thiên thần giống từ lúc ngủ giống đi

Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Elly Trần vì cô sinh 2 bé quá liền nhau bằng phương pháp mổ đẻ. Nhưng theo nàng hot girl này cho biết, cô dự định sinh nhiều hơn 1 đứa mà nếu đợi 2,3 năm sau mới sinh tiếp thì quá lâu. Vậy nên cô muốn sinh con liền nhau và sau đó sẽ tập trung cho sự nghiệp của mình.

Cao trăn phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng

Tuy không chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe sau sinh của mình, nhưng theo nghiên cứu từ các phương pháp đông y xa xưa thì nếu bạn muốn phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh nhất thì sản phẩm cao trăn là sự lựa chọn thông minh, an toàn nhất. Cao trăn đặc biệt tốt cho những mẹ thiếu sữa, sức khỏe suy nhược.

Để lại bình luận của bạn: