Test “Tác dụng của mở trăn”

Hầu hết chúng ta đều biết mỡ trăn có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp như: dưỡng da, cung cấp độ ẩm cho da, trị sẹo, làm giảm phồng rộp… đặc biệt là triệt lông bằng mỡ trăn. Nếu đang lo lắng làm sao để loại bỏ những sợi lông cứng đầu thì bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa ghi ngay cách triệt lông bằng mỡ trăn vào sổ tay làm đẹp của mình.

1. Tại sao mỡ trăn triệt lông mang lại hiệu quả cao?

 

 triet-long-bang-mo-tran-2

Tại sao triệt lông bằng mỡ trăn mang lại hiệu quả cao?

Mỡ trăn có thành phần chính là chất béo tự nhiên triglyxerides và dầu. Đây là nhân tố cơ bản quyết định mức độ hiệu quả trong việc hạn chế sự phát triển của hệ lông trên cơ thể con người. Mỡ trăn có khả năng hạn chế lông mọc trở lại, khiến sợi lông mỏng và mềm hơn. Vì vậy cách triệt lông bằng mỡ trăn đang được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay.

2. Cách sử dụng mỡ trăn triệt lông đơn giản không thể bỏ qua

triet-long-bang-mo-tran 4

Tiến hành wax lông bình thường trước khi thoa mỡ trăn

Triệt lông bằng mỡ trăn khác với phương pháp tẩy lông thông thường. Với cách này bạn thực hiện như sau:

–  Bạn cần chuẩn bị hỗn hợp waxing tự chế bằng mật ong và nước cốt chanh.

– Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần tẩy lông và thoa đều hỗn hợp waxing lông vừa tạo lên.

– Tiến hành wax lông bình thường rồi rửa lại bằng nước lạnh và lau khô.

triet-long-bang-mo-tran 3

Thoa mỡ trăn lên vùng da vừa triệt lông

– Sau khi đã tẩy lông xong bạn thoa mỡ trăn lên vùng da mới được triệt lông, để ít nhất 1h rồi rửa sạch. Cách tốt nhất ban nên bôi mỡ trăm vào buổi tối và để qua đêm sáng hôm sau tắm lại với nước và sữa tắm như bình thường. Lúc này không chỉ giúp hạn chế sự phát triển của lông mà lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kể, làn da trở nên mịn màng tự nhiên.

Mỡ trăn có tác dụng triệt lông hiệu quả ở nhiều vị trí trên cơ thể như vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín… Những vùng này da rất nhạy cảm, cách sử dụng mỡ trăn để triệt lông không chỉ giúp loại bỏ viôlông mà làn da còn trở nên mịn màng, bảo vệ và không

IFrame

Để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới của Mỹ và được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Để lại bình luận của bạn: