Tại sao cao trăn có tác dụng rất tích cực trong việc giữ chân chồng ngoại tình?

Trong một cuộc khảo sát về quan hệ tình dục ngoài hôn nhân của Viện nghiên cứu phát triển xã hội, có 43% đàn ông trả lời là có bồ nhí, trong đó có một số người hãnh diện khi có “phòng nhì”.
 Cũng theo một nghiên cứu khác của giáo sư Joris Lammers tại trường Đại học Tilburg, cùng các cộng sự của ông đã tiến hành nghiên cứu đối với 1.561 đối tượng khác nhau và đi đến kết luận: “Đàn ông càng thành đạt thì càng tự tin về bản thân đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục, chính vì vậy ngoại tình là điều khó tránh khỏi”.
 “Hậu quả của việc sở hữu ông chồng ngoại tình đang là nguy cơ lớn nhất dẫn đến việc ly hôn rồi dẫn theo rất nhiều hệ lụy cho con cái. Thậm chí có nhiều cô bồ nhí của chồng còn muốn sinh con để níu kéo người đàn ông vốn là chồng của các chị, lúc đấy các bà vợ còn bị tổn thương nhiều hơn  nữa và mãi mãi” các chuyên gia nhận định.
Vậy với tư cách là người vợ chị em đang băn khoăn làm thế nào để giữ gìn tổ ấm gia đình mình?
Theo nghiên cứu: Do cơ chế ngủ đông của loài trăn, nên  cao trăn chứa thành phần ức chế sự phát triển của tuyến Andogen là tuyến sinh dục nam giới. Nên khi nam giới sử dụng thì cả khả năng và nhu cầu sinh lý bị suy giảm, thậm chí nếu dùng quá liều có thể gây liệt dưỡng vĩnh viễn. Suy cho cùng, không có cặp nhân tình nào lại gặp gỡ nhau chỉ để nhìn nhau mà không liên quan đến tình dục. Vì thế cao trăn nguyên chất toàn tính được nhiều chị em áp dụng thành công trong việc giữ chân khi chồng ngoại tình.

ĐT: 0966670001 hoặc 0966670002

Tại sao chỉ có cao trăn  miền Bắc Trung Bộ trở ra mới đem lại tác dụng ” hãm phanh” tình dục ở nam giới còn cao trăn Miền Nam lại không làm giảm sinh lý nam giới?

Theo nghiên cứu: do cơ chế ngủ đông của loài trăn mới sinh ra tác dụng phụ này. Tất nhiên trăn phải sinh sống trong môi trường có mùa đông như Bắc Trung Bộ trở ra mới có cơ chế ngủ đông nên mới sinh ra tác dụng giảm sinh lý nam, còn Miền Nam do khí hậu không có mùa đông nên trăn không có cơ chế ngủ đông của loài nên cao trăn miền Nam không làm giảm sinh lý nam như cao trăn vùng Bắc Trung Bộ trở ra

Chúng tôi là trang trại trăn lớn nhất Bắc Bộ chuyên cung cấp tất thảy các sản phẩm từ trăn: thịt trăn, trăn con, trăn thịt, trăn nuôi cảnh, cao trăn, mỡ trăn tươi nguyên tép, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nấu cao trăn tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Nên chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn 100%

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHÁT TRỰC TIẾP tại đây 

 

Tác dụng của cao trăn với đàn ông
Mách nước khi chồng ngoại tình

Thật vậy, đã rất nhiều chị em áp dụng trong việc giữ chân chồng ngoại tình rất thành công. Bởi suy cho cùng chưa có một vụ ngoài tình nào mà không liên quan đến tình dục. Nếu một khi chồng bạn không còn ham muốn ” chuyện ấy” nữa thì chẳng nhẽ họ vẫn lén lút gặp và chỉ nhìn nhau? Vậy nên sử dụng cao trăn trong trường hợp chồng bạn có người đàn bà khác là điều chị em nên hành động ngay trước khi chồng có con với người phụ nữ khác và không để tình trạng này xảy ra giống như căn bệnh để lâu khó chữa này


1 bình luận

  1. Khách (0914621737)
    Tháng Một 16, 2016

    Bao nhiêu tiên mot 100gram vay

Để lại bình luận của bạn: