Quy trình chuẩn chế biến cao trăn

Giới thiệu về cao trăn

Cao trăn là sản phẩm được sản xuất từ xương trăn. Cao trăn có dạng keo hoặc đóng nguyên khối. Đây là 1 sản phẩm vô cùng tốt cho những người mắc bệnh xương khớp. Đã từng được mệnh danh là thần dược số 1 phòng ngừa các bệnh đau lưng, viêm khớp, viêm xương… Ngoài ra, cao trăn còn rất tốt cho phụ nữ sau sinh thiếu sữa. Nhưng cũng như các sản phẩm khác, cao trăn luôn tồn tại 2 mặt của nó. Cao trăn cũng chống chỉ định với nam giới trong độ tuổi muốn duy trì nòi giống. Trong cao trăn có chứa thuộc tính có thể khiến nam giới bị mất khả năng sinh lý vĩnh viễn. Nên bạn cần lưu ý trước khi sử dụng sản phẩm

Quy trình sản xuất ra cao trăn 100% nguyên chất

+B1: Xương trăn nguyên bộ, đây là nguyên liệu chính của cao trăn.
+B2: Xương trăn được làm sạch sẽ để đảm bảo cho sản phẩm đầu ra đạt chuẩn vệ sinh, an toàn cho người dùng. Mỗi lần nấu khoảng 100 kg.
+B3: Sau khi nấu kỹ bạn sẽ thu được khoảng 5 kg. Tính ra là 2 kg xương trăn sẽ cô được 100 gram cao trăn. Hầm nhừ xương trăn trong 3-4 ngày
+B4: Đây là quá trình lọc bỏ xương trăn, chỉ giữ lấy nước để cô lại thành cao trăn
+B6: Sau khi nước bốc hơi hết sẽ cho ra cao trăn
+B7: Đổ cao trăn ra khuôn. Rồi cắt miếng theo 100 gram cao trăn
+B9: Đóng gói sản phẩm

 

Cao trăn chất lượng
Cao trăn chất lượng

Xem thêm: Cách sử dụng cao trăn

Để lại bình luận của bạn: