Nhân viên Bảo Tín Minh Châu bị đuổi việc vì mặt mụn

Những lý do đuổi việc vô cớ nhất trần đời có chỉ có tại Bảo Tín Minh Châu

Những ngày qua, dân mạng đang xôn xao trên các diễn đàn về thông tin công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (Hà Nội) “sa thải” hàng trăm nhân viên với lí do hết sức vớ vẩn: mặt bị mụn hay thừa cân… Theo suy luận ban đầu, tất cả sự việc này xảy ra là do công ty muốn trốn thưởng tết.

Một nhân viên ở công ty cho biết, nhân viên sẽ được hưởng thưởng tết 1 chỉ vàng, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Để có được số tiền thưởng đó, nhân viên phải bù thêm 600.000 triệu đồng

Để tìm hiểu rõ sự việc, VietNamNet đã liên hệ với chị T., hiện đang làm việc tại công ty này.

Theo điều tra, tổng nhân viên ở công ty là 600 người, nhưng thời gian gần đây công ty cắt giảm nhân sự hơn 100 người, hầu hết đây là những nhân viên lâu năm có thâm niên từ 1-2 năm. Trong đó trợ lý Phó tổng giám đốc bị thuyên chuyển xuống làm phó phòng bảo vệ, Phó phòng kinh doanh chuyển sang làm tổ vệ sinh, kế toán kho đang bầu 7 tháng chuyển sang làm tổ bếp để đóng nước…Còn riêng những trường hợp chưa kí hợp đồng, chỉ vỏn vẹn 1 câu “từ mai em không phải đến làm nữa”  là đã chính thức là người thất nghiệp.

“Việc thuyên chuyển như vậy rất bất hợp lý, không phù hợp với năng lực chuyên môn, gây sức ép để nhân viên tự nguyện nghỉ việc, công ty đỡ phải bồi thường hợp đồng và không bị mang tiếng đuổi việc nhân viên”, 1 nhân viên bức xúc. Vô lý hơn, có nhân viên làm việc hàng chục năm ở đây nhưng vẫn bị ép thôi việc vì lý do hết sức lãng xẹt: thừa cân, hay mặt bị nổi mụn.

bảo tín minh châu
bảo tín minh châu

Đằng sau mức lương 9 triệu trong hợp đồng thì trên thực tế nhân viên chỉ nhận được 4-5 triệu/1 tháng, 1 nửa lương còn lại được giữ lại và gọi là tiền “ưu đãi”. Nếu 1 tháng nghỉ quá 5 ngày, nhân viên sẽ mất trắng số tiền “ưu đãi” đó.

Rất nhiều nhân viên ở công ty bị ép cho đến nghỉ việc vì mặt bị mụn, công ty nói bao giờ hết béo, mặt hết mụn thì hãy quay lại làm việc. Họ đã vô cùng bức xúc, oan ức khi gần tết lại trở thành người thất nghiệp.

Trên đây là nguồn tin kênh: http://kenh14.vn/ đã đưa.

Qua đó, tôi cũng xin giới thiệu đến các chị em văn phòng phương pháp trị mụn tại nhà, rẻ tiền và vô cùng hiệu quả.

Trị mụn tận gốc bằng mỡ trăn.

Mỡ trăn trị mụn được làm từ mỡ trăn nguyên chất. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, an toàn sạch sẽ. Được mệnh danh mỡ trăn là khắc tinh của mụn, mỡ trăn trở thành thần dược làm đẹp.

Mỡ trăn trị mụn
Mỡ trăn trị mụn

Đối với mụn sưng, bạn vẫn có cách bôi vào bề mặt da đẹp mịn màng, lỗ chân lông thu nhỏ. Tuy nhiên, đối với loại mụn này, sau khi áp dụng cả hai bề mặt và rửa sạch, bạn nên dùng thêm python mỡ, đặt trực tiếp trên đầu của mụn trứng cá (mụn trứng cá chỉ cần gõ vào nó), trong ngày hoặc qua đêm để làm khô mụn nhanh chóng bắt đầu, tất cả các màu đỏ sưng. Trong thời gian này, khi mụn đã khô và chín, bạn có thể sử dụng một bàn tay hoặc dụng cụ nặn mụn vệ sinh, khử trùng sạch sẽ để giúp loại bỏ nó. Đối với mụn cám, bạn cũng lột mụn và bôi trực tiếp mỡ trăn lên da, có thể se khít lỗ chân lông và chống mụn quay trở lại an toàn hiệu quả nhất.

Xem thêm: cao trăn và ti tỉ công dụng khác

 


2 bình luận

 1. Anh Lỳ Nhõ (01223922498)
  Tháng Hai 8, 2016

  Mỗi con người chúng ta trai hay gái khi lớn lên ỡ tuỗi trưỡng thành điều phãi trãi qua 1 thời gian bị mụn trên mặt, chuyện đó khoa học và mọi người trong xã hội và mọi người trong từng gia đình điều chứng nhận chuyện này là chuyện tự nhiên không ai thoát qua được mà , có khi có những trường hộp khi bắt gặp 1 cô gái nào đó trên khuôn mặt Bình thường sau đó bị có mụn có thẹo , cũng là chuyện mụn bình thường thôi mà .

 2. Anh Lỳ Bé (01223922498)
  Tháng Hai 8, 2016

  Có khi người ta vui đùa từ 1 Hướng nào đó về cô gái mặt có mụn và 1 cô gái khác nhưng tất cã là từ 1 hướng nói không có kết quã khi đối diện Thí dụ : khi đối diện nhau 1 người tự xưng biết 1 người con gái bán vàng và có quen cô gái này nhưng chưa biết tên tuỗi , nhưng cô gái trã Lời tôi đã có bạn trai sắp thành hôn trước đó , anh Biết tôi qua những lần anh thường gặp mặc duy nhất 1 bộ quần áo , cũng như có lẽ anh Thường bắt gặp 1 cô gái nào đó ỡ Bưu điện nào đó , cô gái ấy duy nhất chĩ có 1 bộ đồ , và anh nghe 1 cô gái khác nói cô gái đó anh thường nói chuyện nhìn thấy cô ta trắng trẽ và xinh đẹp nhưng cô gái ấy chĩ có 1 bộ đồ mặt thôi ban ngày mặt đồ ấy ban đêm giặc phơi ngày may mặc tiếp , và anh đừng quen cô gái đó , Anh ra nhà em chơi nhà em ỡ rằng nhà anh hơn , và văng vẵng còn xa hơn hình dùng nghe sợ hơn 1 người con trai còn rất trẽ chuyên nghề Làm vườn trồng cây ăn trái ỡ Tĩnh Cà Mau
  Có quen cùng 1 cô gái làm nghề Bưu điện , 1 Hôm người con trai như vô hồn đi chơi cùng 1 cô gái khác , bị bạn gái cũa cô nhân viên bưu điện phát hiện nên mách bão cho cô bạn hay , cô bạn Liền sách súng tìm đến nơi bạn trai đang đi chơi cùng bạn gái khác , cô bạn gái không hõi đầu đuôi ra sau câu chuyện có hay không bạn trai quen cùng cô gái khác , thế là cô bạn gái nhã Liền nhiều Phát đạn vào mình Bạn trai nát bấy chết queo , và cô gái cũng tự bắn vào mình cã 2 Lên đường chết ,mạnh ái nấy chỡ sác chết về an táng , báo chí đưa tin náo động vang dội khắp Tĩnh cà mau , nghe qua cũng Hoãng Lạng tinh thần , Phần nào đây trời khi gặp thứ cô gái cứ mặt 1 bộ đồ vào mỗi buỗi sáng đây trời
  Gái bưu điện gái mặt 1 bộ đồ gái xúi đừng quen người mặt 1 bộ đồ , hình dung Lòng nghe đâu có sợ sợ cứ dùng chuyện gì nói vào đánh lạc hướng câu chuyện cho song chuyện cho qua là tốt nhất đi , cái thứ gái mặc duy nhất 1 bộ đồ vào buỗi sáng không biết có liên quan gì ỡ Bưu điện hong nữa đây ta , Bắn chết ai xúi dục gì trong khi có thễ cô gái này hạng con cháu có người yêu có chồng con hay có người yêu chưa thành thân , quanh quẵn cứ nói đại gì đó cho song qua chuyện cho song . dã lại cũng không ai biết ai gì cã, cô gái hay mặc 1 bộ đồ vào mỗi buỗi sáng, và 1 người đàn ông rất già hay lái xe vào mỗi buỗi sáng trên t con đường như bao người lái xe ngang đó , và giữa cô gái mặc 1 bộ đồ cũng không biết ông già náo lái xe ngang đó cùng mỗi buỗi sáng xem như không ai biết ai , như cứ đề phòng xa tốt hơn Lỡ Bị bắn chết 1 cái Viện cớ nào đó như ỡ Tĩnh Cà Mau rồi sau , như nghe đâu có 1 thời gian 1 tiệm vàng Kim Thanh ỡ chợ Phạm thế Hiễn Quận 8 Bị Bắn chết đã lâu
  Tóm lược lời từ 1 hướng tỳ chuyện là lời không có thật , chĩ là lời vu vơi cho qua 1 cái gì đó mà thôi .

Để lại bình luận của bạn: