Miền Bắc tuyết rơi cuối tuần, bí quyết bảo vệ da

Dự báo thời tiết Bắc Bộ ngày 21-1-2016: trời đông giá rét bao chùm toàn miền Bắc

Sau những ngày dài thời tiết khô ráo, ấm áp, ngày 21-1-2016 cả miền Bắc sẽ hứng chịu đợt không khí lạnh mới tràn về. Đêm ngày 21-1, bộ phận không khí lạnh rất mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới bắc bộ sau đó sẽ lan sang các tỉnh ven Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh với dòng xiết gió tây trên cao nên sẽ có mưa kèm rải rác. Các tỉnh ven Trung Bộ có nơi mưa rào vào giông.

Sáng nay (22.1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc khu vực vùng núi phía bắc và khu đông bắc Bắc Bộ. Dự báo không khí lạnh sẽ còn tăng cường cho đến cuối tuần. Nhiệt độ 1 số nơi có thể giảm xuống còn 2 đến -2 độ C, sẽ xuất hiện băng tuyết. Một số điểm có khả năng tuyết rơi là Sa Pa, Ô Quý Hồ (Lào Cai), Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Đồng Văn (Hà Giang). Ngoài ra, không loại trừ cả những vùng núi cao trên 1.500m giống như Kỳ Sơn (Nghệ An).

Bắc bộ có tuyết rơi
Bắc bộ có tuyết rơi

Bí quyết bảo vệ da trong mua giá rét nhờ mỡ trăn

Không khí lạnh kèm theo là hanh khô, vấn đề về bảo vệ da sẽ được chị em đặc biệt quan tâm. Nếu không có biện pháp bảo vệ da đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng da khô nứt nẻ, bong tróc, xám màu.

Để chăm sóc da những ngày này, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường đủ nước cho da giúp da khỏe mạnh hơn. Ban đêm trước khi đi ngủ, chúng ta nên thoa lớp kem chống ẩm để da tăng cường sự đàn hồi.

Bí quyết dưỡng ẩm cho da có thể rất ít bạn biết nhưng nó lại cực kỳ hiệu quả. Sử dụng mỡ trăn để chăm sóc da là 1 lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mỡ trăn vừa có thể giúp da hết mụn mà lại giúp da đàn hồi tốt, dưỡng ẩm lâu hơn.

mỡ trăn dưỡng da
mỡ trăn dưỡng da

Xem thêm: tác dụng của cao trăn

 

 

Để lại bình luận của bạn: