Đắng lòng, chồng tuyên bố “liệt dương” sau kỳ nghỉ vợ sinh đẻ

Sau 5 năm kết hôn, phải cố gắng vất vả lắm chúng tôi mới có được đứa con đầu lòng. Niềm vui khôn xiếc nhưng người hạnh phúc nhất vẫn là chồng tôi vì anh là con trưởng trong dòng tộc lớn. Sau bao nhiêu năm mong ngóng giờ mới được hưởng phúc lộc con cái.

chồng tuyên bố liệt dương sau kỳ nghỉ vợ sinh đẻ
Chồng tuyên bố liệt dương sau kỳ nghỉ vợ sinh đẻ

Từ khi biết tôi có em bé, việc ân ái vợ chồng được gác sang một bên. Vì nhiều năm không có con nên chúng tôi rất cẩn thận, giữ gìn.Chúng tôi thỏa thuận khi nào sinh xong mới khởi động lại chuyện “phòng the” để đảm bảo sự an toàn cho con. Tôi cũng nghĩ đơn giản rằng, hoãn “chuyện ấy” trong thời gian bầu bí thì sau này khởi động lại sẽ tuyệt vời, nồng nhiệt hơn trước.Không ngờ, sau khi sinh con được 9 tháng, vợ chồng tôi vẫn không một lần gần gũi với nhau. Không thấy anh đỏi hỏi, ban đầu tôi cũng nghĩ do anh vẫn sợ tôi mệt, bị ảnh hưởng nên không nói gì. Nhưng hết thời gian ở cữ, tôi có ý muốn gần gũi chồng thì anh thường có ý lảnh tránh hoặc tìm cớ thoái thác. Tôi đã tìm đủ mọi cách thay đổi chính mình, để giúp chồng tìm lại cảm giác như: mặc những bộ váy ngủ sexy, làm đẹp cho bản thân để hâm nóng lại tình cảm, thay đổi phong thủy giường ngủ… nhưng chỉ như muối bỏ bể, những gì tôi nhận được chỉ là sự lảng tránh, lặng im.
Đau đớn nhất là hôm tôi sắm được một bộ đồ ngủ mới rất sexy để tạo bất ngờ cho chồng. Lúc tôi tiến đến bên giường, định hôn anh thì anh thốt lên một câu khiến tôi chết lặng người dở khóc dở cười: “Liệt dương rồi, đừng có cố dụ dỗ”. Trong lúc ấm ức vì câu nói phũ phàng, tôi ôm mặt khóc rưng rức, đứa con đang ngủ cũng giật mình tỉnh giấc khóc theo. Chồng tôi quay sang dỗ con rồi trách móc tôi làm cho con giật mình. Anh vùng vằng ôm chăn gối ra nhà ngoài ngủ. Cũng từ lần đó trở đi, tôi không còn có ý định gần chồng nữa, nhiều đêm tôi ôm con khóc thầm không hề hay.
Lân la đọc các bài viết trên mạng, tôi bắt đầu sinh nghi chồng mình có bồ. Tôi quyết định điều tra xem chồng có ăn “chả” bên ngoài không. Kết quả thì không như tôi dự đoán. Anh vẫn về nhà hằng ngày sau giờ làm việc. Anh vẫn giúp mẹ con việc gia đình, chăm sóc con cải. Chỉ duy nhất 1 điều là anh không còn muốn gần gũi với tôi nữa. Đã có lần tôi gặng hỏi anh lý do nhưng anh lờ đi, giờ tôi cũng không biết làm cách nào để hâm nóng lại hạnh phúc của gia đình mình nữa.
Viết những dòng tâm sự này bởi tôi đang thật sự bế tắc và mong một lời khuyên. Liệu có ai đã từng gặp hoàn cảnh như tôi không? Mọi người đã giải quyết như thế nào? Tôi hi vọng sẽ được chia sẻ.

 

Xem thêm: Cao tran, Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn

Để lại bình luận của bạn: